Ý nghĩa các con số theo quan niệm phương Tây

Ý nghĩa các con số theo quan niệm phương Tây

19/03/2019 17:16


Như thế nào là một số có phong thủy xấu? Bạn đã bao giờ bị bệnh từ một con số hay mất đi một người thân quan trọng chỉ từ một con số không? Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết được những thông tin mà Daitheky.net sắp tiết lộ sau đây về chúng. 

 

1. Số 4

Số 4 là một số linh thiêng. Gần như tất cả mọi thứ trong vũ trụ đều có liên quan đến con số này. Chúng ta có 4 góc của Trái Đất (4 hướng chính). Chúng ta có 4 mùa trong năm,... Đây không chỉ là lý thuyết suông, mà còn được các nhà phong thủy chứng minh qua nhiều trường hợp thực tế.

Khi bạn thấy số 4 kết hợp với một con số khác (đặc biệt là phần cuối của một số- chữ số cuối cùng), thì đó sẽ là một con số mang năng lượng vô cùng lớn.

 

2. Số 1

Con số này mang năng lượng của sự khởi đầu, sự tươi mát, cởi mở và không bị cản trở.

 

3. Số 2

Quan hệ hợp tác, sự cân bằng, ổn định

 

4. Số 3

Gia đình, sáng tạo, mở rộng nhanh chóng.

 

5. Số 5

Tự do, thay đổi, sự mạo hiểm.

 

6. Số 6

Sự kiên nhẫn, chăm sóc, gắn nhiều với thực tiễn.

 

7. Số 7

Sự tự chiêm nghiệm, phát triển cá nhân, đôi khi nó còn mang hàm nghĩa là sự cô độc.

 

8. Số 8

Nguồn năng lượng dồi dào, không bao giờ kết thúc, nhiều phước lành.

 

9. Số 9

Đạt được nhiều thành tựu, biểu tượng cho sự thành công, lòng biết ơn.

 

10. Số 0

Tượng trưng cho hư không, là con số mà mọi thứ bắt đầu và kết thúc tại đó.

 

Tất cả những con số khác, từ số 10 trở lên đều là sự kết hợp của 10 con số trên. Để kết nối năng lượng riêng của các con số với nhau, một số người sẽ dựa trên ý nghĩa riêng của từng con số để sắp xếp vị trí của chúng. Ví dụ, một ngôi nhà có số nhà là 205 sẽ có năng lượng là năng lượng tổng thể của các con số (2+0+5=7), được xem như là năng lượng của sự hợp tác, ổn định, có thay đổi và mạo hiểm.

Khi bạn có bội số của cùng một số, ví dụ 222, năng lượng của con số này được nhân lên. Trong số học, những con số này được gọi là số tổng thể. Tất nhiên, giống với tất cả mọi thứ năng lượng liên quan, không phải lúc nào cũng lấy theo nghĩa đen của những con số đó, mà có thể lấy cả những ý nghĩ có liên quan.

Sự khác biệt giữa 1 và 1000 chỉ là sự khác biệt về số con số 0. Thế nhưng 1000 lại có sức mạnh lớn hơn gấp nhiều lần so với số 1.

Có thể nói, thông minh khi đối mặt với những con số, cố gắng hết sức để giải mã thông điệp từ chúng, đồng thời đừng bao giờ từ bỏ sức mạnh của bạn, từ những con số, phong thủy hay bất cứ điều gì.

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao