Sử dụng phong thủy trong việc thiết kế cửa sổ

Sử dụng phong thủy trong việc thiết kế cửa sổ

14/03/2019 00:17


Giữ các cửa sổ trong nhà của bạn sạch sẽ là điều bắt buộc đối với phong thủy tốt. Ngay cả khi bạn không biết nhiều về phong thủy, việc này cũng có rất nhiều ý nghĩa.

 

mau-cua-so-dep-hien-dai-cua-so-tam-diem-can-phong.jpg

Phong thủy đi sâu vào phân tích tầm quan trọng của việc giữ cửa sổ sạch sẽ đối với một ngôi nhà. Trong phong thủy, cửa sổ được xem là con mắt của ngôi nhà và ở một khía cạnh nào đó, thì nó có liên quan đến nguồn năng lượng bên trong ngôi nhà của bạn.

Có một ô cửa sổ sạch chỉ là bước đầu tiên và đơn giản nhất. Bước tiếp theo là tìm ra phương pháp bố trí cửa sổ thật tốt đến tăng cường năng lượng vào nhà của bạn.

7-mau-cua-so-dep-hien-dai-cho-nam-2016_22250890.jpg

Thiết kế cửa sổ sao cho ánh sáng tự nhiên có thể đi vào nhà của bạn một cách tối đa vào ban ngày.

Vậy bạn có nhiều lựa chọn và phương án để thiết kế cửa sổ trong nhà mình không? Một yếu tố quan trọng cần xem xét là ngân sách của bạn. Nhiều phương pháp trang trí cửa sổ đẹp, đặc biệt là khi điều chỉnh lại có thể rất tốn kém. Vì vậy có một số yếu tố bạn có thể xem xét khi lựa chọn cách thức thay đổi phong thủy cửa sổ.

nhung-khung-cua-so-loi-tuyet-dep1.png

Thứ nhất, giống với tất cả các giải pháp phong thủy, bạn phải chắc chắn phải cải tiến trong phương diện bố trí nội thất một cách hài hòa.

Ba cách cơ bản về phong thủy trong việc xử lý cửa sổ:

     1. Tốt nhất là bạn có thể sử dụng các yếu tố tự nhiên như cotton, lụa hoặc tre, việc này góp phần vào việc tạo ra năng lượng lành mạnh, tích cực.

rèm_vải_1_màu.jpg

    2. Chọn màu sắc một cách khôn khéo. Hãy để chúng gắn kết, hài hòa với các đồ vật trong nhà.

ecfc8c5d9ed700317b4d838be958fcc4.jpg

    3. Nếu bạn lựa chọn một loại rèm cửa có kiểu dáng độc đáo, táo bạo, hãy đảm bảo rằng kiểu dáng, màu sắc của nó phù hợp với nguyên tố ngũ hành thuộc về bạn.

rem-cuon-cau-vong.jpg

    4. Rèm cửa trong phòng ngủ tốt hơn hết được làm từ vải mỏng, điều này sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ thoải mái hơn.

Curtain (1).jpg

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU