Kê Gà – Bình Thuận, mảnh đất “vàng” đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng

Kê Gà – Bình Thuận, mảnh đất “vàng” đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng

12/07/2019 09:25


Với những lợi thế từ thiên nhiên đến hạ tầng, Bất động sản nghỉ dưỡng Kê Gà đang được các chuyên gia đánh giá ngày càng cao và sẽ là hướng đi vô cùng rộng mở trong tương lai.

Theo ý kiến các chuyên gia, trong thời gian tới, những thị trường mới nổi phía Nam như Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành những khu vực trọng điểm thu hút nhà đầu tư. Và hơn hết, thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng các khu vực này trong 6 tháng qua cũng là mối quan tâm hàng đầu của các ông lớn.

Sức quyến rũ của Mũi Kê Gà – Bình Thuận.

Theo bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, lợi thế vô cùng lớn của Bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận chính là khả năng làm du lịch quanh năm, lượng khách du lịch quốc tế duy trì ổn định. Không giống các tỉnh miền Bắc chỉ có thể làm du lịch theo mùa vụ.

Sở Du lịch Bình Thuận cho biết, đến năm 2020, tỉnh đặt mục tiêu đưa du lịch chuyển dịch chiếm tỷ trọng cao trong GRDP của tỉnh, thu hút khoảng 7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 850.000 lượt. Trong tương lai, Bình Thuận có chủ trương định hướng trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia.

Bên cạnh phát triển các địa danh quen thuộc, Bình Thuận cũng đẩy mạnh khai thác các địa điểm mới như biển Kê Gà – Hàm Thuận Nam. Với vị trí đẹp, nằm giữa Hồ Tràm và Mũi Né, biển Kê Gà sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển đẹp. Theo định hướng uy hoạch trong một vài năm tới, Kê Gà sẽ trở thành thủ phủ du lịch mới gắn liền với hoạt động thể thao biển quốc tế.

Kê Gà – vẻ đẹp hoang sơ.

Bên cạnh lợi thế tự nhiên ban tặng, Kê Gà còn sở hữu hạ tầng giao thông khu vực đồng bộ, đặc biệt rất gần sân bay quốc tế Long Thành. Chỉ mất khoảng 60 phút, du khách có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay tới Kê Gà dọc theo cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Hiện nay, với sức nóng của Bất động sản nghỉ dưỡng, quỹ đất dành cho phát triển du lịch tại Cam Ranh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hồ Tràm ngày càng khan hiếm, vùng biển Kê Gà sẽ là điểm đầu tư mới trong tương lai.

Nhận thấy sức nóng ngày càng tăng này, hàng loạt các dự án đã và đang đổ bộ vào Kê Gà – Hàm Thuận Nam. Gần đây nhất, Tập đoàn Nam Group đang triển khai tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế - Thanh Long Bay. Với quy mô 90 ha, nhiều Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp gồm: căn hộ biển 5 sao, nhà phố thương mại biển 2 mặt tiền, khách sạn quốc tế 5 sao, Thanh Long Bay đang trở thành dự án “hot” nhất khu vực Bình Thuận.

Đại diện Nam Group cho biết, “Sự tham gia của các thương hiệu lớn sẽ tạo sự thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển thị trường Bất động sản tại Kê Gà. Tại Thanh Long Bay, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các tiện ích du lịch hấp dẫn như du thuyền cao cấp, trung tâm thương mại, ẩm thực, giải trí, thể thao biển, khu nghỉ dưỡng cho người già,…”

Dự án Thanh Long Bay.

Chiến lược phát triển của Thanh Long Bay trong thời gian tới là cung cấp tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao, đưa Kê Gà trở thành sự lựa chọn mới của du khách quốc tế. Ngoài ra, dự án cũng đang có chiến lược mở rộng để phục vụ du khách trong bán kính 20km, kéo dài thời gian lưu trú tại Kê Gà.

Để giúp khách hàng có cơ hội đầu tư, sở hữu sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng của Thanh Long Bay, chủ đầu tư cho biết, về phía dự án đã có rất nhiều chính sách ưu đãi tài chính, thanh toán trong vòng 48 tháng.

-Theo vnexpress.net-

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU