Bất động sản Mỹ Đình với câu hỏi tăng hay giảm?

Bất động sản Mỹ Đình với câu hỏi tăng hay giảm?

31/07/2019 12:34


Một số chủ đầu tư ở khu vực Mỹ Đình đã mạnh dạn đưa ra mặt bằng giá các căn hộ cao hơn giá mặt bằng chung trên thị trường. Tuy nhiên, việc này đang vấp phải khó khăn vì không phải khách hàng nào cũng chấp nhận mức giá ấy.

        Cách đây 2 tháng, dự án căn hộ The Zei ra mắt với mức giá chào bán 39,6-52 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, so với các căn hộ xung quanh, mức giá này là tương đối cao.

     Trong khi những thắc mắc về mức giá The Zei chưa lắng xuống, một chủ đầu tư khác lại làm cho thị trường dậy sóng khi dự định sẽ chào bán căn hộ mới với mức giá còn cao hơn The Zei.

The Zei nhìn từ chính diện, vẻ đẹp hoàn mỹ.

       Vậy đâu là cơ sở cho các chủ đầu tư này thiết lập một mặt bằng giá mới cho Bất động sản khu vực Mỹ Đình?

      The Zei là dự án tiên phong trong việc thiết lập mặt bằng mới cho thị trường căn hộ ở khu vực ngoài đường vành đai. So với những dự án ở khu vực lân cận, giá của The Zei đắt hơn từ 30-50%. Trên thị trường Hà Nội hiện nay, theo thông thường, những dự án có bán kính càng xa trung tâm thì càng có mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, với mức giá của The Zei hiện nay thì nó chỉ thấp hơn một chút so với một số dự án căn hộ cao cấp nằm trong đường vành đai 3 như Vinhomes Skylakes, D’.Capitale và Indochina Plaza Hanoi.

      Theo lý giải của những chủ đầu tư này, sở dĩ họ tự tin đưa ra mức giá như trên bởi dự án được xây dựng với chất lượng cao hơn và nhiều tiện ích hơn trong bối cảnh những khu đất đẹp ở đây ngày càng khan hiếm, theo đó, giá trị Bất động sản tăng lên cũng là điều tất yếu.

      Bên cạnh đó, việc Mỹ Đình trong thời gian trở lại đây nhận được nhiều sự quan tâm phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông, cũng khiến cho giá trị vùng đất này được tăng lên đáng kể. Vị thế của khu vực này cũng tăng lên đáng kể sau khi trụ sở của Bộ ngành chuyển từ trung tâm thành phố về đây, như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học và Công nghệ,… 

 

Căn hộ mẫu với thiết kế sang trọng.

      Bên cạnh đó, nhiều cao ốc, văn phòng, khách sạn 5 sao xuất hiện ngày càng nhiều và dày đặc 2 bên đường vành đai 3. Tại đây cũng có các trường quốc tế, trường học chất lượng cao, chất lượng đời sống được nâng cao. Điều này cũng góp phần làm tăng giá Bất động sản ở đây.

      Ban đầu, nhiều khách hàng còn phân vân và lo ngại với mức giá nhà đầu tư đưa ra, nhưng sau thời gian ngắn tìm hiểu, khách hàng nhanh chóng chấp nhận và cảm thấy mức giá hoàn toàn phù hợp với chất lượng căn hộ.

      Tuy vậy, thách thức đối với chủ đầu tư trong việc thuyết phục khách hàng cũng không hề nhỏ. Các dự án đưa ra mức giá cao hơn phải khẳng định và chứng minh được sự khác biệt và lợi thế vượt trội so với các dự án khác. Theo chủ đầu tư của The Zei, dự án có tới 4 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, được thiết kế theo mô hình thành phố thẳng đứng với đầy đủ tiện ích.

      Ngoài ra, chủ đầu tư còn dùng khách nước ngoài để làm đòn bẩy khi khách Việt vẫn còn đang phân vân. Tại The Zei, chủ đầu tư nhắm đến đối tượng là khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, vốn là hai khách hàng có những yêu cầu và đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng và môi trường sống.

Cực phẩm bể bơi trong nhà.

      Thực tế cho thấy, với thiết kế tối giản theo phong cách Nhật, kết hợp với việc định hình rõ khách hàng tiềm năng, The Zei đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Họ sẵn sàng chấp nhận mức giá nhà đầu tư đưa ra. Điều này cũng thúc đẩy khách hàng Việt chi mạnh tay hơn.

      Theo thông báo từ chủ đầu tư, hiện đã có gần 200 khách hàng xuống tiền mua căn hộ vào thời điểm mở bán trên tổng cộng 891 căn hộ.

      Vì thế, đây là một đòn tâm lý cực mạnh và đã mang đến hiệu quả to lớn đối với chủ đầu tư của The Zei.

-Theo theleader.vn-

 

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU