Sống xanh tại Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

Sống xanh tại Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

12/07/2019 09:31


Là một trong những dự án Bất động sản lớn ở Hà Nội, khu đô thị Thanh Hà nổi bật vì chất lượng cuộc sống nơi đây. Quy mô lớn lên tới 416 ha, trong đó 70% được phủ xanh bởi công viên, hồ điều hòa,…

Với công viên cây xanh, hồ điều hòa chiếm 70% trên tổng diện tích gần 30 ha dự án, Tập đoàn Mường Thanh đang dần phủ xanh khu đô thị Thanh Hà, tạo ra không gian sống xanh cho cư dân nơi đây.

Là một trong những dự án Bất động sản lớn ở Hà Nội, khu đô thị Thanh Hà nổi bật vì chất lượng cuộc sống nơi đây. Quy mô lớn lên tới 416 ha, trong đó 70% được phủ xanh bởi công viên, hồ điều hòa,… đã tạo ra không gian sống hài hòa với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Nơi đây có hệ thống hồ điều hòa uốn cong chạy xuyên suốt toàn nội khu. Hệ thống cây xanh không chỉ giúp điều tiết sinh thái môi trường sống mà còn có thể dự trữ nước, phục vụ cho phòng cháy, chữa cháy hiệu quả, đồng thời cũng giúp thanh lọc không khí, tăng khả năng chống ngập úng cho đô thị. Vì vậy, đô thị Thanh Hà được mệnh danh là “lá phổi xanh” khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Dự án Thanh Hà có điều kiện giao thông thuận tiện, gần trung tâm hành chính quận Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, chợ Hà Đông, Big C Hồ Gươm, Metro Hà Đông, Bệnh viện 103,…

Các căn hộ trong khu đô thị Thanh Hà được thiết kế hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tối ưu nhất. Diện tích 60-80 m2, mỗi căn hộ đều được chú trọng từ kiến trúc tới nội thất. Vật liệu xây dựng, nội thất bên trong đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu đẳng cấp, sang trọng.

Căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 WC và ban công. Hành lang có hệ thông an ninh và chữa cháy. Khoảng không giữa các tòa nhà rộng tới hàng tram mét, có giếng trời đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Khu đô thị Thanh Hà còn mang đến cho các gia đình nhiều tiện ích chất lượng phục vụ cuộc sống đầy đủ và đồng bộ như biệt thự cao cấp, khu vui chơi giải trí, trường học, sở thú, văn phòng dịch vụ. Khu đô thị đã và đang đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của cư dân nơi đây.

 

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU