Dự án One Hennessy - Bất động sản châu Á- Thái Bình Dương sáng giá

Dự án One Hennessy - Bất động sản châu Á- Thái Bình Dương sáng giá

28/06/2019 09:36


Ngày 24 tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Chinachem thông báo, Dự án One Hennessy đã giành giải Hạng mục phát triển tòa cao tầng thương mại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Giải thưởng này đã khiến One Hennessy trở thành dự án sáng giá nhất khu vực này.

Với hơn 25 năm lịch sử, Giải thưởng Bất động sản quốc tế được tổ chức bởi một công ty có trụ sở tại Anh. Đây là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực kiến trúc nhằm vinh danh các tài sản dân cư và thương mại nổi bật ở 9 khu vực trên thế giới. Giải thưởng được đánh giá bởi hội đồng giám khảo gồm hơn 80 chuyên gia trong ngành, xem xét các dự án dựa trên thiết kế, chất lượng, dịch vụ, đổi mới, độc đáo và cam kết bền vững.

Dự án One Hennessy, biểu tượng hoàn toàn mới của tập đoàn Wan Chai, vinh dự nhận giải thưởng Hạng mục phát triển tòa cao tầng thương mại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương tại Giải thưởng Bất động sản quốc tế nổi tiếng toàn cầu. Giải thưởng này đánh dấu cột mốc thành tựu khác cho Chinachem, vì các tài sản khác của tập đoàn như The Lily, Nina Tower và Jade Grove cũng đều giành được giải thưởng này trước đó.

Ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Chinachem Group cho biết: “Việc Dự án One Hennessy đoạt giải chứng tỏ rằng những nỗ lực trong phát triển quản lý tài sản chất lượng hàng đầu một lần nữa được cộng đồng quốc tế công nhận. Thật vinh dự cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để phát triển các tài sản cao cấp, sáng tạo và bền vững hơn”.

Một số hình ảnh của Dự án One Hennessy

Dự án sáng giá Châu Á-Thái Bình Dương.

Thiết kế hình phễu sáng tạo.

Thiết kế hình phễu kết hợp điêu khắc bắt mắt, lấy cảm hứng từ năng lượng tích cực, cây non mọc lên từ đất, tỏa ra năng lượng tích cực. Phần dưới được thiết kế với những “khoảng trống” cho phép không khí trong lành và ánh sáng đi qua. Điều này tạo môi trường thoải mái, sáng tạo cho những người làm việc ở đó.

Ngoài ra, với nguyên tắc kiến trúc xanh, tòa nhà được phủ bằng vật liệu hấp thụ thấp kết hợp thảm thực vật trên tầng thượng, điều đó giúp tòa nhà giảm hiệu ứng đô thị. Các vật liệu được sử dụng đã đạt được Xếp hạng vàng LEED và được quốc tế công nhận cho các công trình xanh.

-Theo vietnamplus.vn-
 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU