Nắm trong tay 3 mẹo phong thủy để nâng cao sức khỏe của gia đình bạn

Nắm trong tay 3 mẹo phong thủy để nâng cao sức khỏe của gia đình bạn

07/06/2019 15:01


Nắm trong tay 3 mẹo phong thủy để nâng cao sức khỏe của gia đình bạn

Phong thủy cho sức khỏe là một trong những bước đầu tiên cần xem xét khi áp dụng phong thủy trong nhà bạn. Kể cả sức khỏe của bạn hơi mất cân bằng, hoặc bạn đã trải qua các biến chứng sức khỏe trong một thời gian dài, phong thủy có thể giúp tăng cường và duy trì sức khỏe của bạn.

 

Áp dụng các lời khuyên về phong thủy để nâng cao sức khỏe nên luôn luôn được thực hiện theo thứ tự ưu tiên trước nhất. Giống như việc sử dụng mỹ phẩm chất lượng tốt nhất cũng sẽ không giúp làn da khỏe mạnh lâu dài nếu da không được làm sạch và chăm sóc đúng cách hàng ngày. Điều tương tự cũng áp dụng cho các phương pháp chữa bệnh phong thủy phức tạp hơn để nâng cao sức khỏe.

 

1. Không khí trong lành

Mặc dù rất thường xuyên bị bỏ qua, không khí sạch luôn là yếu tố ưu tiên cho sức khỏe phong thủy. Bạn nên thường xuyên mở cửa sổ để điều hòa không khí, sử dụng tinh dầu để làm sạch không khí, sử dụng máy lọc không khí, v.v. Hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để tìm giải pháp giúp tạo nên bầu không khí tốt hơn trong nhà bạn. Sống trong bầu không khí sạch chính là nền tảng phong thủy để nâng cao sức khỏe và tinh thần của bạn.

 

2. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Ngoài việc thiết kế ngôi nhà của bạn sao cho nhận được càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt, điều quan trọng bạn nhận thức được là sự cần thiết của ánh sáng thông minh trong nhà. Một khi bạn tập trung vào chất lượng ánh sáng trong nhà, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi về sức khỏe và tinh thần. Ánh sáng là chất dinh dưỡng số 1 của chúng ta, vì vậy hãy tận dụng nó một cách khôn ngoan và cung cấp cho cơ thể bạn đủ dinh dưỡng cũng như ánh sáng.

 

3. Sắp xếp không gian hợp lý

Việc dọn dẹp những khoảng không gian lộn xộn trong nhà thường bị mọi người bỏ qua hoặc hoãn lại để thực hiện các phương pháp nâng cao sức khỏe theo phong thủy "hào nhoáng" hơn. Hãy nghiêm túc và nhận thức được rằng nếu không có chuông gió, màu sắc phong thủy tốt hoặc cây phong thủy thì những năng lượng mà ngôi nhà bạn hấp thụ được sẽ rất ít, cùng với đó là sự bừa bộn của không gian gia đình. Một khi bạn có ưu tiên về sức khỏe theo phong thủy, bạn có thể bắt đầu áp dụng các phương pháp chữa bệnh phong thủy cụ thể hơn dựa trên năng lượng của 5 yếu tố phong thủy.

 

Ví dụ, đặt cây xanh tươi tốt (yếu tố phong thủy gỗ) hoặc tính năng nước (yếu tố phong thủy) trong khu vực phía đông trong không gian nhà của bạn sẽ mang lại năng lượng phong thủy có lợi cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn không thể trồng cây trong không gian của mình, bạn có thể mang năng lượng của các yếu tố phong thủy cần thiết khác qua màu sắc trang trí trong nhà (màu xanh lá cây hoặc màu nâu cho yếu tố Mộc và màu xanh hoặc đen cho yếu tố Thủy).

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU