CapitaLand Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm với Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2019

CapitaLand Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm với Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2019

07/06/2019 14:54


CapitaLand Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm với Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2019

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 3 năm 2019 - CapitaLand Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2019 năm thứ ba liên tiếp với sự hợp tác của Nhà tư vấn Phong thủy nổi tiếng quốc tế Dato Joey Yap, cơ quan hàng đầu thế giới về Phong thủy và Siêu hình học Trung Quốc. Hội thảo được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2019, tại khách sạn Intercontinental tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Năm nay là năm thứ ba liên tiếp CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy như một phần trong nỗ lực đánh giá cao khách hàng của mình. Trong những năm qua, sự kiện này đã chứng kiến sự ủng hộ to lớn từ đông đảo người mua nhà. Năm ngoái, sự kiện đã thu hút hơn 700 người tham gia và con số này đã tăng lên 1.000 người tham gia trong năm nay.

 

Ông Chen Lian Pang, Giám đốc điều hành của CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: “Năm 2019 đánh dấu một năm đầy ý nghĩa khi CapitaLand kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Cùng với cột mốc này, chúng tôi có kế hoạch tổ chức các sự kiện trong suốt cả năm vì sự đánh giá cao của chúng tôi đối với khách hàng và các bên liên quan đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt những năm qua. Hội thảo phong thủy là sự kiện lớn đầu tiên đánh dấu năm đặc biệt này.

 

Joey Yap là người sáng lập Học viện Siêu hình học Trung Quốc và Tư vấn trưởng của Tập đoàn Tư vấn Joey Yap. Ông là người có thẩm quyền hàng đầu thế giới trong siêu hình học Trung Quốc và là tác giả chính của 172 cuốn sách và đếm. Dato Joey đã ghi dấu bước chân mình tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong 18 năm qua - Pháp, Đức, Canada, Anh, Mỹ, Ý, Slovenia, Slovakia, Nam Phi, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và Malaysia. Hàng năm, ông tổ chức sự kiện đặc trưng của mình Hội thảo Phong thủy & Chiêm tinh ở 12 quốc gia, thu hút rất đông người tiếp cận khoảng 20.000 người. Là một diễn giả tầm cỡ thế giới, diễn giả Dato đã chia sẻ niềm đam mê của mình đối với Siêu hình học Trung Quốc.

 

Trong hội thảo độc quyền tại Việt Nam này, Dato Joey Yap đã chia sẻ với khán giả Việt Nam những kỹ thuật và phương pháp tương tự mà anh ấy sử dụng để giúp hàng ngàn người trên khắp thế giới, dự đoán phong trào và đi trước cạnh tranh và phát triển mạnh vào năm 2019. Dato Joey Yap đã tư vấn cho các dự án dân cư CapitaLand Việt Nam như Feliz en Vista, D1MENSION và De La Sol tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU