Xu hướng bếp vô cùng độc đáo

Xu hướng bếp vô cùng độc đáo

06/08/2019 17:24


Nếu như trước đây phòng khách là khu vực trọng tâm của ngôi nhà thì ngày nay, nội thất phòng bếp, đặc biệt là tủ bếp cũng đang được quan tâm về mặt thiết kế. Hãy tham khảo những xu hướng thiết kế tủ bếp đang được ưa chuộng nhất hiện nay để đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Sử dụng ngăn kéo thay thế cho cánh cửa

     Những cánh cửa tồn tại trong thiết kế tủ bếp truyền thống đã dần dần được thay thế bằng ngăn kéo. Thay thế này giúp cho bạn thấy được cảm giác thuận tiện khi lấy đồ từ ngăn kéo, khi không phải gập người lại để né cánh tủ mà vẫn có thể nhìn bao quát được có những gì bên trong ngăn kéo. Tuy nhiên, có điều hạn chế đó là vẻ đẹp của gỗ bị ảnh hưởng bởi ray nổi ở hai bên hông, còn nếu ta sử dụng rãnh gỗ thì ngăn kéo sẽ đẹp hơn nhưng việc đóng mở rất khó khăn.

Với sự ra đời đột phá của ray ẩn (không nhìn thấy được), vẻ đẹp của ngăn kéo được nâng lên một tầm cao mới với chuyển động nhẹ nhàng cùng vẻ đẹp hoàn mỹ. Ngoài ra, những ai thích sử dụng kim loại có thể lựa chọn các mẫu tủ bếp hiện đại có loại ray hộp kim loại. Ngăn kéo được thiết kế hai thành bằng kim loại ở hai bên thay vì gỗ. Với kiểu ray này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc, và kiểu dáng…

Màu sắc đậm, sắc nét

    Những gam màu như xám, trắng, nâu tựu chung là các gam màu trung tính được sử dụng phổ biến trong các thiết kế tủ bếp hiện nay. Với việc sử dụng các tông màu này, các vật dụng của nhà bếp trở nên nổi bật hơn, tạo thành một bức tranh đầy màu sắc, tràn đầy cảm hứng cho người nội trợ.

Chi tiết trang trí tối giản nhưng hiện đại

     Trong xu hướng thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại, các chi tiết trang trí được hạn chế ở mức tối đa nhằm giảm sự rối ren cho không gian bếp.

Tính năng lưu trữ thông minh

     Việc thiết kế tủ bếp hiện đại, mọi ngóc ngách của không gian bếp đều được bài trí khoa học nhằm tận dụng tối đa diện tích của bếp, đáp ứng tốt công năng sử dụng cần thiết.

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU