Ứng dụng Royal House - kỷ nguyên xây nhà 4.0

Ứng dụng Royal House - kỷ nguyên xây nhà 4.0

08/07/2019 12:00


Tại triển lãm VietBuild vừa qua, Tập đoàn Gạch men Hoàng Gia đã giới thiệu ứng dụng phần mềm Royal House

Ứng dụng phần mềm Royal House là sản phẩm của Tập đoàn gạch men Hoàng Gia chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gạch ốp lát, phần mềm cho phép người dùng được ướm thử và tính toán chi phí của hàng ngàn sản phẩm gạch ốp lát, đá nhân tạo, cùng các sản phẩm trang trí nội thất ngay trong chính ngôi nhà của mình thông qua ứng dụng công nghệ di động.

Ướm thử gạch ốp lát thông qua ứng dụng Royal House.

Royal House là phần mềm được thiết kế bởi các kỹ sư công nghệ thông tin người Việt nhằm mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu trong kinh doanh, thiết kế các sản phẩm từ gạch ốp lát. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong ngành Vật liệu xây dựng ứng dụng thành công công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR, VR) trước những thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Phần mềm có thể áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng từ người tiêu dùng, kinh doanh cho đến các nhà thiết kế.

Royal House là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng được ướm thử và tính toán chi phí của hàng ngàn sản phẩm gạch ốp lát, đá nhân tạo, cùng các sản phẩm trang trí nội thất ngay trong chính ngôi nhà của mình thông qua ứng dụng công nghệ di động.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, khách hàng có thể tự tay thiết kế cho mình một không gian đáng sống trong khả năng tài chính của gia đình. Không chỉ thế, với tiện ích tìm kiếm đại lý bán hàng trong phạm vi 5km, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ các cửa hàng uy tín bày bán các sản phẩm của Hoàng Gia ngay gần nhà.

Ngoài ra, Royal House mang đến cho người dùng cảm giác thật và sống động đến từng chi tiết khi sử dụng các không gian nhà mẫu 3D để ướm thử các mẫu gạch ốp lát, sản phẩm nội thất.

Người dùng sẽ có cảm giác như đang bước đi trong không gian ngôi nhà đó, chính mình đang tự tay đo, tự tay đặt các viên gạch ở mọi không gian trong ngôi nhà. Thậm chí, người dùng sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm vô cùng thú vị khi “đụng phải” những bức tường, bình hoa hay bất cứ vật dụng nào khác trong “ngôi nhà” ảo. Royal House còn giúp các kiến trúc sư tiết kiệm được hàng trăm giờ làm việc do sự khác biệt về guthẩm mỹ với khách hàng. 

Ngoài ra, nhờ được cập nhật đầy đủ các sản phẩm gạch ốp lát, đá nhân tạo đang có của Tập đoàn, các cửa hàng bán vật liệu xây dựng có diện tích nhỏ vẫn có thể bày bán hàng trăm sản phẩm khác nhau của Hoàng Gia mà không cần kinh phí để mua sắm các loại kệ quầy. Điều này sẽ mở ra cơ hội kinh doanh, tiết kiệm kinh phí cho rất nhiều cửa hàng, nhất là những cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ…

Với những tiện ích mà ứng dụng Royal House mang lại, sẽ được kỳ vọng là công cụ đắc lực của các nhà thiết kế, chủ các cửa hàng vật liệu xây dựng và khách hàng để tạo ra những ngôi nhà như ý, hợp gu thẩm mỹ và hợp túi tiền.

 
 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU