Khai Sơn Town

 Địa chỉ: Phường Ngọc Thụy – quận Long Biên, Hà Nội.

 Điện thoại: 0243 974 3582 - Fax: 0243 974 3582.

 Website: http://khaisontown.website/

 Email:


Tổng quan

 

 

 

  • Vị tri: Phường Ngọc Thụy – quận Long Biên, Hà Nội.

    KHAI SƠN CITY tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội. Tại trung tâm của khu vực quận Long Biên. Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của thủ đô hiện nay và cả trong tương lai. Dự án nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Nguyễn Văn Cừ, Đại Lộ Trường Sa, Ngọc Thụy, cầu Long Biên, Cầu Chương Dương, Cầu Đông Trù,…QL5 đi sân bay. Ngoài ra dự án còn gần với các trường học, bệnh viện lớn.

  • Chỉ mất chưa đến 5 phút di chuyển đến trung tâm Hà Nội.

  • Chỉ mất chưa đến 7 phút di chuyển đến khu vực Phố Cổ.

  • Chỉ mất 25 phút để tới sân bay Nội Bài.

“KHAI SƠN “ khu đất rồng thiêng được ôm ấp bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, tựa thế “Lưu thủy hành vân” mang lại sự sung túc, an khang thịnh vượng.

Tuyệt tác kiến trúc Khai Sơn Town là sự giao thoa của những nền văn hóa đỉnh cao trên thế giới. Ý tưởng kiến trúc chủ đạo xuyên suốt cả dự án là một hệ thống tư tưởng kiến trúc hiện đại, xu hướng đỉnh cao gắn liền với tên tuổi của cây đại thụ trong làng Kiến trúc – Le Corbusier, Kiến trúc sư người Pháp được mệnh danh là bậc thầy về tư duy thiết kế nhà ở. Tối giản những chi tiết trang trí phù phiếm lãng phí, hướng đến dây chuyền công năng tối ưu, tiết kiệm vật liệu, giao hòa với thiên nhiên. Nhờ khả năng kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực giúp cộng đồng cư dân tương lai dễ dàng tận hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu. Thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe, công việc, học tập. Với các tiện ích như: Trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, Trường học, Bệnh viện và vô vàn tiện ích khác sẽ đem lại sự đầy đủ và thỏa mái cho cư dân.