Dahlia Homes – Gamuda Gardens

 Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại: 098.252.9191

 Website: https://thanhdatland.vn

 Email: phanthanhdathn@gmail.com


Tổng quan

Nằm tại quận Hoàng Mai, cửa ngõ giao thông phía Nam của thành phố, Gamuda Gardens là khu đô thị duy nhất trong nội thành Hà Nội có mật độ cây xanh rộng lớn xen kẽ trong lòng đô thị. Cách hồ Hoàn Kiếm 8km, với những tiện ích nội khu đẳng cấp và thuận tiện giao thông, không quá xa để gia đình bạn có một không gian sống văn minh, xanh, sạch, đẹp giữa lòng Hà Nội.

   Hình thức đơn giản mạch lạc nhưng thể hiện sự khoẻ khoắn và bền vững, cùng với những đường nét nhẹ nhàng của đường phào hay chi tiết lan can, mái dốc… khiến ngôi nhà thêm mềm mại và duyên dáng. Khi đặt cạnh nhau các đường nét của khu nhà được thể hiện rõ tạo ra một tổ hợp kiến trúc hài hoà, khiến khu phố trở nên đồng nhất và có nhịp điệu chung. Các khoảng lùi, giao thông đi lại, định hướng phân chia chức năng đơn giản nhưng hiệu quả về cả mặt vi khí hậu lẫn công năng sử dụng. Với tâm niệm mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho cư dân, các biệt thự Dahlia Homes được thiết kế với khoảng lùi, hệ thống giao thông, định hướng phân chia chức năng sử dụng được tính toán kỹ lưỡng sao cho đơn giản trong thiết kế nhưng hiệu quả về công năng sử dụng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Tích hợp các đầy đủ tiện ích như:

Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, Bể bơi trẻ em & phòng vui chơi trẻ em, Bể vầy trẻ em.Hệ thống phòng Spa tiện nghi, Phòng xông khô và xông ướt theo tiêu chuẩn. Hệ thống sân Tennis. Nhà hàng sang trọng là không gian tổ chức tiệc cưới. Phòng hội nghị có sức chứa lên đến 300 người. Phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại. Dance Studio. PGD ngân hàng VietinbankPGD, ngân hàng Public Bank. Trường quốc tế Singapore, SISVinmart+Shuttle, Bus. Trường mẫu giáo IQ Montessori.