Phú Quốc, mảnh đất “vàng” cho Bất động sản nghỉ dưỡng

Phú Quốc, mảnh đất “vàng” cho Bất động sản nghỉ dưỡng

28/06/2019 09:51


Bất động sản tích hợp khách sạn, nhà hàng, giải trí-làm đẹp… đang là xu thế phát triển tại Phú Quốc. Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng ngày càng chứng tỏ vị thế phát triển tại vùng đất này.

Theo thống kê của tạp chí CNN đầu tháng 6 vừa công bố, Phú Quốc lọt top 20 điểm đến tốt nhất châu Á 2019. Tuy nhiên, so với các đối thủ nặng ký khác như Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan), Phú Quốc vẫn đang đi sau cả về quy mô lẫn chất lượng.

Tiềm năng phát triển du lịch Phú Quốc

Số liệu của Tổng Cục Du lịch cho thấy, 6 tháng đầu năm 2019, huyện đảo Phú Quốc đón trên 2,2 triệu lượt khách; tăng 35,9% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế gần 392.019 lượt, tăng 35,5% so với cùng kỳ.

 

Mặc dù có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nhưng hạ tầng tại Phú Quốc vẫn chưa phát triển, trong đó còn rất nhiều khoảng trống lớn chưa được đưa vào khai thác. Điều này làm cho Phú Quốc chưa phát huy hoàn toàn các tiềm năng vốn có của nó.

Các chuyên gia kỳ vọng, nếu chủ trương thành lập Thành phố Phú Quốc được thông qua, đảo Ngọc sẽ có nhiều cơ hội phát huy tiềm năng, phù hợp với tình hình thực tế và khai thác triệt để các thế mạnh trong tương lai. Từ đó, thị trường Bất động sản Phú Quốc cũng được nâng giá trị.

Bất động sản gắn với hệ sinh thái trên đảo Ngọc

Theo đại diện Tập đoàn Sun Group, trong xu hướng của các quần thể du lịch đồng bộ, đẳng cấp, nhà đầu tư bất động sản cũng quen với khái niệm "mua một ngôi nhà, sở hữu cả hệ sinh thái". Một hệ sinh thái du lịch cho phép du khách thuận tiện trong hành trình khám phá, trải nghiệm trong khi, nhà đầu tư được hỗ trợ tối đa trong kinh doanh với dòng khách ổn định.

Đi về Đông Nam đảo, các khu resort như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới ở Bãi Kem, hay Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay... cũng làm thay đổi bộ mặt của Phú Quốc.

Thời gian tới, Phú Quốc sẽ đón nhận sự xuất hiện của nhiều dự án mới hoàn thiện, đi vào hoạt động như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem hay "bến cảng phồn hoa" Sun Premier Village Primavera tại ga đi cáp treo Hòn Thơm.

Sức hút của du lịch đảo Ngọc ngày càng lớn dẫn đến bài toán tết yếu về chất lượng và sự đa dạng, đặc sắc của các dịch vụ du lịch. "Những sản phẩm bất động sản du lịch với khả năng biến hóa thành khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu thời trang, làm đẹp... nằm trong quần thể nghỉ dưỡng phức hợp có xu hướng lên ngôi", đại diện Sun Group nhận định.

-Theo vnexpress.net-

 

 

 Tìm kiếm bất động sản

NHÀ ĐẤT BÁN
NHÀ ĐẤT CHO THUÊ
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÌM KIẾM
Bỏ tìm kiếm nâng cao

TIN XEM NHIỀU